Trường TH Đông Hưng 2 - Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay 20/11, Trường TH Đông Hưng 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực năm học 2012 - 2013.
Quang cảnh buổi lễ 20/11/2013
Tới dự có đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã Trương Văn Hìa; Phó chủ tịch UBND xã Huỳnh Thị Huyền; ; Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện Ban ĐD CMPHHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên.

(HÌnh ảnh CBGV Trường TH Vân Khánh Tây)

Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục; điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học 2012 - 2013. Năm học vừa qua, công tác giáo dục của trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu lớn của ngành, ổn định mạng lưới trường lớp, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, xóa mù chữ và phổ cập giáo dục.